Lẩu Đức Trọc - Tự hào là quán lẩu ngon, bổ, rẻ tại Hà Nội

Lẩu Đức Trọc thực sự hút hồn thực khách

Đến Lẩu Đức Trọc – một không gian hoang sơ mang đậm nét cổ kính và chất chứa đầy hoài niệm khiến thực khách có cảm giác vô cùng yên bình tại đây. Giúp xóa đi những ồn ào, xô bồ ngoài phố xá.

Lẩu Đức Trọc chính là không gian tụ tập, gặp gỡ của gia đình, bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Nhất là với rất nhiều món ăn ngon miệng, mang đặc trưng riêng biệt như: Lẩu ếch măng chua, lẩu riêu cua sườn sụn, lẩu gầu bò, lẩu hải sản, nõn đuôi nướng, sụn gà rang muối,nầm lợn nướng…với mức giá rất hấp dẫn, vị ngon thơm, chất lượng tuyệt vời có thể đáp ứng được cả những thực khách khó tính nhất.

Lẩu Đức Trọc hiện có 03 cơ sở tại:  69 Phó Đức Chính; 15 Yên Phụ; 94 Thái Thịnh. Rất tiện lợi cho thực khách chọn lựa thưởng thức trên đất Hà Thành.

Tại Lẩu Đức Trọc 69 Phó Đức Chính  bạn sẽ choáng ngợp trước không gian mang đậm nét hoài cổ, hoang sơ được thiết kế vẽ 3D tinh tế, tạo cảm giác vô cùng yên bìn. Đây là địa chỉ rất thích hợp cho bữa ăn gia đình và bạn bè.

Cơ sở Lẩu Đức Trọc 15 Yên Phụ rất rộng rãi với sân chơi giành riêng cho trẻ, thích hợp cho thực khách chụp ảnh...vì vậy được rất nhiều gia đình có trẻ em đến thưởng thức vô cùng thoải mái.

Mới đây, Lẩu Đức Trọc 94 Thái Thịnh với không gian rộng, trang trí vô cùng ấn tượng bởi sự mộc mạc, chân quê cũng chính là một không gian tuyệt vời giành cho gia đình và bạn bè.

 

 

Địa điểm nhà hàng tổ chức sinh nhật vui vẻ, ấm cúng nhất Việt Nam