Tin tức & Sự kiện

Lẩu Đức Trọc - Lẩu Cầu Giấy - Lẩu ngon Cầu Giấy

 

Nếu chỉ đi ăn 1 mình thì việc lựa chọn địa điểm lấp đầy bụng là không quá khó. Tuy nhiên với một nhóm người, nhóm gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp thì lại khác. Lúc đó những tiêu chí chọn Quán lẩu ngon Hà Nội của bạn ngoài món ăn ngon, phục vụ tốt thì cần phải thêm địa điểm. Địa điểm nằm quá xa khu vực di chuyển sẽ ảnh hưởng đến việc thưởng thức. Cảm xúc, nếu thỏa mãn ngay lập tức thì không chỉ được duy trì mà còn nồng cháy hơn nữa. Chắc không ai muốn di chuyển quá nhiều rồi khi đến chỗ ăn thì người nào cũng ngồi mệt lử ra, phải không ạ? Bài viết này được Lẩu Đức Trọc hướng đến những thực khách ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, nếu bạn ở khu vực khác, có thể tìm ngay cơ sở Lẩu Đức Trọc gần nơi bạn ở nhất ngay trên Menu đầu trang của chúng tôi. Quý khách đừng lo vì chúng tôi đã có tới 5 chi nhánh ở Hà Nội phủ rộng trên rất nhiều địa bàn, việc còn lại của bạn là lựa chọn địa điểm phù hợp nhất mà thôi!

 

Quay trở lại với các thực khách ở Cầu Giấy, đây là một địa bàn mới mở rộng nhưng trong thời gian ngắn vài năm, rất nhiều building, chung cư, công ti mọc lên liên tục, điều này cũng dẫn đến sự cần thiết của ngành dịch vụ hay chi tiết hơn là các nhà hàng, quán lẩu, quán ăn. Nắm bắt nhu cầu lớn này, Lẩu Đức Trọc đã mở thêm Lẩu ngon Cầu Giấy: Lẩu Đức Trọc – 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Với tiêu chí mang đến dịch vụ ăn uống tốt nhất đến nhiều đối tượng nhất. Quán Lẩu Đức Trọc - Lẩu Cầu Giấy có đến 4 tầng để phục vụ các thực khách. Thêm vào đó là vỉa hè rộng, dài nên với các thực khách đi đông người, đừng lo không có chỗ để xe, việc của các bạn là ăn ngon, vui vẻ, những thứ còn lại cứ để chúng tôi lo!

 

 

Đến Lẩu Đức Trọc là để ăn lẩu!

 

Ngay từ cái tên nhà hàng Lẩu Đức Trọc, bạn đã có thể hình dung ngay đến một nồi lẩu nghi ngút khói, xung quanh là những thực khách vui vẻ cười đùa, phải không ạ? Đó cũng chính là mục tiêu cũng như chiến lược phát triển của chúng tôi. Đến Lẩu Đức Trọc là để ăn lẩu, chúng tôi có từ các món lẩu phổ biến như lẩu riêu cua, lẩu sườn sụn, lẩu bắp bò cho đến những món lẩu ít nơi bán như lẩu chim câu, lẩu cháo chim. Tuy nhiên ở Lẩu Đức Trọc không chỉ có lẩu, chúng tôi còn phục vụ những tiếng cười, sự vui vẻ đến với các thực khách. Điều đó được tạo nên từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, không giãn rộng rãi, sạch sẽ nhưng không hề trịch thượng mà vẫn rất dân dã. Những tiếng cười là hành động của cảm xúc vui vẻ, chắc hẳn ít ai có thể vui vẻ được khi ngồi ăn trong một quán lẩu bừa bộn, không gian chật hẹp, thái độ phục vụ kém cỏi phải không ạ? Tại Lẩu Đức Trọc - Quán lẩu ngon Cầu Giấy - 100 Dịch Vọng Hậu, chúng tôi có đủ các tiêu chí để bạn lựa chọn không chỉ một lần, mà là để trở thành một khách hàng quen thuộc!

 

 

Tuy Quán lẩu ngon ở Cầu Giấy - 100 Dịch Vọng Hậu là cơ sở mới mở nhưng chất lượng lẩu, món ăn và phục vụ luôn ở mức tốt nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm mở đến 4 cơ sở tại Hà Nội, vì vậy mọi sự chuẩn bị đều đã được đi vào quy củ ngay từ đầu. Đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, Lẩu Đức Trọc luôn cải thiện để chất lượng món ăn, nhà hàng trở nên tốt hơn, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được chúng tôi tiếp thu và sửa chữa. Điều này thể hiện ở số lượng khách ở mỗi chi nhánh đều rất lớn, qua hai năm phát triển, Lẩu Đức Trọc đều dành được lòng tin ở các khách hàng và không ngừng phát triển. Chính vì thế, chúng tôi mong rằng với các thực khách ở Cầu Giấy chưa dành cho Lẩu ngon Cầu Giấy - 100 Dịch Vọng Hậu cơ hội để phục vụ quý khách ở các cơ sở khác thì bây giờ chính là lúc để chúng tôi thực hiện điều đó. Dành cơ hội cho Lẩu Đức Trọc Cầu Giấy, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức suy nghĩ mỗi lần muốn tìm một quán lẩu, quán ăn tại Cầu Giấy. Các bạn sẽ không phải lên Google tìm kiếm những cụm từ như: “Quán ăn ngon ở Cầu Giấy”, “Quán ăn Cầu Giấy”, “Quán ăn ngon khu vực Cầu Giấy”,… nữa.

 

Vì khi đó Lẩu Đức Trọc đã mặc định trở thành sự lựa chọn quen thuộc của quý khách rồi! Chúng tôi tự tin vì điều đó!

 

LẨU ĐỨC TRỌC CẦU GIẤY: 100 DỊCH VỌNG HẬU KHAI TRƯƠNG NGÀY 18/10/2017

 

----------------------

🏡 Địa chỉ Lẩu Đức Trọc:

🕋 CƠ SỞ 1: 15 PHỐ YÊN PHỤ nhỏ - TÂY HỒ - HN

👉 Cửa phụ: 11 NGHI TÀM

🕋 CƠ SỞ 2: 69 PHÓ ĐỨC CHÍNH - BA ĐÌNH - HN

🕋 CƠ SỞ 3: 61 NGÕ 298 TÂY SƠN - ĐỐNG ĐA - HN

👉 Song song PHỐ THÁI THỊNH

🕋 CƠ SỞ 4: 100 DỊCH VỌNG HẬU - CẦU GIẤY - HN

🕋 CƠ SỞ 5: 790 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HN

👉 BIA ĐỨC TRỌC

----------------------

👉 Quý khách có thể tham khảo Menu tại:

🎯 Menu Bia: http://bit.ly/MenuBDT

🎯 Menu Lẩu: http://bit.ly/MenuLDT

🎯 Shop LĐT: http://bit.ly/ShopLDT

🎯 Youtube: http://bit.ly/YtbLDT

🎯 Instagram: http://bit.ly/InsLDT

🎯 Foody: http://bit.ly/FoodyLDT

🎯 Lozi: http://bit.ly/LoziLDT

----------------------

 Liên h đặt bàn:

- 094 140 9999

- 0911 0808 09

🚛 Ship đồ tại nhà:

- 0911 0808 58

- 0911 0808 09