Tin tức & Sự kiện

Quán ăn ngon cho gia đình ở Hà Nội

 

Giữa bộn bề công việc, nhiều khi ta không có đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Vì vậy, dành một buổi trong tuần để cùng tụ họp ăn uống giữa các thành viên trong gia đình là điều cần thiết để gia tăng tình cảm của mọi người. Tuy nhiên, chính vì thời gian ít ỏi dành ra cho nhau mà việc cấp thiết là tìm được quán ăn ngon cho gia đình ở Hà Nội. Nếu không đến được địa điểm phù hợp cho bữa ăn gia đình, sẽ thật mệt mỏi và mất thời gian, phải không ạ?

 

 

Trong bài viết này, để các khách hàng thân thiết của Lẩu Đức Trọc lựa chọn được quán ăn gia đình ngon ở Hà Nội trong rất nhiều Các quán lẩu ngon ở Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp các bạn đặt ra tiêu chí và lựa chọn được điểm đến phù hợp nhất.

 

 

Tìm quán ăn cho gia đình ở Hà Nội, các tiêu chí:

 

Không gian: Rộng rãi, ấm cúng phù hợp với số lượng các thành viên trong gia đình.

 

Khu vui chơi: Nếu gia đình có trẻ nhỏ. Chắc rằng không ai muốn có một sự lo lắng thái quá cho các em, các cháu trong bữa ăn gia đình rồi? Bên cạnh đó, các bé còn được vui chơi thỏa thích trong một môi trường an toàn nữa chứ!

 

Quán ăn phục vụ những món ăn ngon: Vì không phải gia đình sẽ thường xuyên ăn quán, nên sự háo hức, chờ đợi mỗi tuần càng lớn. Đi ăn quán mà gặp phải những món ăn tệ thì thật là chán, phải không ạ?

 

Vệ sinh an toàn thực phẩm: Trong thời buổi mà rất nhiều đồ ăn bị ô nhiễm, việc lựa chọn được địa điểm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng cần thiết.

 

Đội ngũ nhân việt nhiệt tình chu đáo: Món ăn ngon mà phục vụ không có thái độ chuẩn thì ở nhà tự nấu ăn còn hơn!

 

Mọi người ắt hẳn đã không còn xa lạ gì với Lẩu Đức Trọc, chúng tôi đã được rất nhiều các gia đình tin tưởng chọn làm nơi để thưởng thức bữa ăn ở Hà Nội. Lẩu Đức Trọc có 5 cơ sở trong khu vực Hà Thành với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu bởi những món lẩu, món ăn kèm có thể phục vụ cho tất cả khách hàng, kể cả những gia đình sành ăn nhất. 

 

 

Khi nhắc đến quán ăn gia đình tại Hà Nội là phải nhắc đến Lẩu Đức Trọc! Dưới đây là lý giải vì sao chúng tôi lại là:

 

Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thích hợp ở mỗi cuộc gặp mặt gia đình:

 

Không gian nhà hàng

 

 

Cả 5 cơ sở của Lẩu Đức Trọc đều sở hữu một mặt bằng không gian rộng rãi nhưng không hề trống trải. Chính vì có sự tinh tế trong thiết kế mà từ ánh đèn vàng đến màu của từng chiếc bàn, tường, những cánh hoa đào ta thấy được một không khí ấm cúng cần có của mỗi bữa ăn gia đình.

 

Khu vui chơi

 

 

Ngay từ đầu, Lẩu Đức Trọc đã hướng đến khách hàng là các gia đình. Chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho các mầm non tương lai luôn là một sự đầu tư xứng đáng. Chính vì vậy mà bước vào mỗi cơ sở của Lẩu Đức Trọc, quý khách có thể thấy một khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ ở một không gian riêng biệt, vô cùng an toàn. Việc có một khu vui chơi mà bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều cho các em, các cháu nữa. Loại bỏ được trở ngại tâm lý, việc thưởng thức một bữa ăn ngon sẽ trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều!

 

Lẩu Đức Trọc phục vụ những món ăn ngon

 

 

 

Chúng tôi nổi tiếng nhất bởi món ăn chính là món lẩu nhưng không vì thế mà những món ăn khác ở Lẩu Đức Trọc thiếu đi sức hút. Ngoài những lẩu ếch, lẩu thái, lẩu riêu cua – bắp bò – sườn sụn chúng tôi còn các món ăn kèm nổi tiếng khác: Nõn đuôi nướng nhồi thịt, Dài lợn nướng, Dẻ sườn nướng, Êch rang muối..

 

Vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn

 

 

Đến với Lẩu Đức Trọc, quyền lợi của mỗi khách hàng là được thưởng thức những món ăn sạch sẽ. Tại tất cả các cơ sở của Nhà hàng, chúng tôi đều có Giấy chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Thêm vào đó, Lẩu Đức Trọc thường xuyên được sự kiểm tra của các Thanh tra Cục An toàn Thực phẩm. Những món lẩu của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng món ăn cho đến chất lượng an toàn thực phẩm: lẩu bắp bò, lẩu sườn sụn, lẩu riêu cua,...

 

Đội ngũ nhân viên chu đáo

 

 

Với phương châm phục vụ đó là đón tiếp và tạm biệt khách hàng luôn với nụ cười nở trên miệng. Cùng với việc tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng cải thiện, Lẩu Đức Trọc luôn được xếp vào top đầu của các xếp hạng đánh giá địa điểm ăn uống ở Hà Nội. Đừng để những phút giây ăn uống quý báu của gia đình bị ảnh hưởng bởi việc chọn sai địa điểm có đội ngũ phục vụ không chuyên nghiệp. Đến với các cơ sở Lẩu Đức Trọc để thực sự trở thành Thượng Đế!

 

Vì phù hợp với các tiêu chí lựa chọn trên nên việc mất thời gian tìm kiếm các quán ăn gia đình khác là điều không cần thiết. Hãy để chúng tôi chứng tỏ cho bạn thấy, khi tìm ‘Quán ăn gia đình Hà Nội’, Lẩu Đức Trọc là thích hợp nhất!

 

 

----------------------

🏡 Địa chỉ Lẩu Đức Trọc:

🕋 CƠ SỞ 1: 15 PHỐ YÊN PHỤ nhỏ - TÂY HỒ - HN

👉 Cửa phụ: 11 NGHI TÀM

🕋 CƠ SỞ 2: 69 PHÓ ĐỨC CHÍNH - BA ĐÌNH - HN

🕋 CƠ SỞ 3: 61 NGÕ 298 TÂY SƠN - ĐỐNG ĐA - HN

👉 Song song PHỐ THÁI THỊNH

🕋 CƠ SỞ 4: 100 DỊCH VỌNG HẬU - CẦU GIẤY - HN

🕋 CƠ SỞ 5: 790 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HN

👉 BIA ĐỨC TRỌC

----------------------

👉 Quý khách có thể tham khảo Menu tại:

🎯 Menu Bia: http://bit.ly/MenuBDT

🎯 Menu Lẩu: http://bit.ly/MenuLDT

🎯 Shop LĐT: http://bit.ly/ShopLDT

🎯 Youtube: http://bit.ly/YtbLDT

🎯 Instagram: http://bit.ly/InsLDT

🎯 Foody: http://bit.ly/FoodyLDT

🎯 Lozi: http://bit.ly/LoziLDT

----------------------

 Liên h đặt bàn:

- 094 140 9999

- 0911 0808 09

🚛 Ship đồ tại nhà:

- 0911 0808 58

- 0911 0808 09