Tin tức & Sự kiện

Quán ăn đẹp ở Hà Nội

 

Chúng ta thường hay nghe thấy câu “Hoàn cảnh quyết định ý thức”, điều đó dường như cũng đúng với việc ăn uống. Mỗi món ăn lại có một không gian phù hợp để thưởng thức cùng, chẳng có ai ăn một set đồ ăn Pháp trong một căn nhà cấp 4, cũng chẳng có ai ăn bún riêu cua trong một nhà hàng 4, 5 sao cả. Một món ăn ngon hoàn hảo chỉ khi ta ăn chúng đúng nơi đúng chỗ.

 

Chính vì thế, rất nhiều thực khách tìm kiếm những quán ăn có không gian đẹp, sang chảnh với mong muốn ăn được những món ăn đẹp nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để có thể chi trả cho một bữa ăn ở những nhà hàng sang trọng. Và kể cả đã tự do tài chính thì việc chọn một quán ăn không gian đẹp nhưng không quá kệch cỡm, phù hợp với bản thân, gia đình và bạn bè cũng là cả một nghệ thuật.

 

Nhắc đến những nhà hàng ăn đẹp ở Hà Nội nhưng giá cả hợp lý thì Lẩu Đức Trọc - Quán lẩu ngon ở Hà Nội là một trong những địa điểm đã khẳng định được danh tiếng. Chúng tôi đã được rất nhiều thực khách lựa chọn vì có không gian rộng rãi, với thiết kế tinh tế mà mới nhìn qua có thể bạn sẽ không biết vì sao sự đơn giản lại có thể đẹp như vậy. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy hiểu rõ được khía cạnh quán ăn đẹp bên cạnh các lợi thế khác của Lẩu Đức Trọc.

 

 

 

Thực ra việc các cơ sở Lẩu Đức Trọc đều có không gian đẹp không phải là sự ngẫu nhiên. Qua việc tìm hiểu tâm lý khách hàng, áp dụng thêm kinh nghiệm trong việc kết hợp các yếu tố của nhà hàng mà ta có thể thấy ánh đèn, bàn, ghế, tường hòa vào nhau tạo ra một bản giao hưởng quyến rũ lòng người. Không chỉ hòa quyện cùng nhau, ở mỗi cơ sở của Lẩu Đức Trọc luôn có một điểm nhấn, đó chính là những cây đào. Chúng không chỉ mang không khí vui tươi tràn ngập quán, mà còn cùng với các vật dụng khác trong nhà hàng tạo nên cảm giác sum vầy cùng gia đình, bạn bè. 

 

 

Nhưng nếu chỉ cộng hưởng lẫn nhau thì vẫn chưa đủ, quan trọng nhất là chúng còn cộng hưởng với nồi lẩu, nhân vật chính trong bản giao hưởng quán ăn đẹp ở Hà Nội.

 

Hãy thử tưởng tượng vào một tối đông se lạnh, bạn được ngồi trong một không gian đẹp của Lẩu Đức Trọc với những ánh đèn vàng ấm áp, ánh đèn ấy hắt lên chiếc bàn vân gỗ tự nhiên, hắt lên bức tường gạch rồi hòa vào làn hơi nước bốc lên từ nồi lẩu đang sôi sùng sục, thật ấm áp và thỏa mãn biết bao! Trong không gian đó, bạn được ăn những món lẩu nổi tiếng của Lẩu Đức Trọc như: Lẩu ếch, lẩu thái, lẩu riêu cua,... thật là sung sướng biết bao!!

 

 

Chắc chắn rằng khi mở một quán ăn, nhà hàng, người chủ nào cũng muốn đứa con tinh thần của mình là một quán ăn đẹp ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được rằng, định nghĩa đẹp thực ra tồn tại từ những sự đơn giản nhất, một người tinh tế luôn nhận ra được vẻ đẹp vốn dĩ luôn ở xung quanh ta. Chính vì vậy, ngay từ khi khai trương cơ sở đầu tiên đến hiện tại là cơ sở thứ năm ở Hà Nội nhưng Lẩu Đức Trọc luôn chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất để tạo nên một không gian vừa đẹp lại không kém phần tinh tế.

 

Chúng ta đã nhắc đến sự đẹp thực ra là xuất phát từ kết hợp của những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt. Nhưng đó là khi ta đã trưởng thành, đủ nhận thức và kinh nghiệm để thấy điều đó. Còn với những trẻ nhỏ thì sao? Nếu bạn đã có gia đình và có con, mỗi lần tụ họp chắc chẳng bé nào muốn ở nhà cả, phải không ạ? Vậy khi bạn muốn chọn quán ăn đẹp ở Hà Nội, bạn có nên tham khảo con bạn không? Theo chúng tôi, khi ta lớn, ta đã biết quá nhiều thứ nên thường định nghĩa cái đẹp rắc rối hơn rất nhiều so với những tâm hồn ngây thơ, trong sáng của các bé. Muốn quyết định đi đến một quán ăn đẹp, hãy chú ý hỏi ý kiến của các bé nhé! Ai cũng muốn mình được lắng nghe, các bé sẽ cảm thấy mình quan trọng hơn, ít rụt rè hơn và những ý kiến ngây thơ và trong sáng đó, nhiều khi sẽ trở thành cứu cánh cho tất cả mọi người! Trong trường hợp các bé còn đang phân vân, hãy cho các em xem những hình ảnh này:

 

 

 

Để tìm được một quán ăn ngon đẹp là một điều không hề dễ dàng vì sự vật nào cũng có vẻ đẹp của riêng mình. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể thấy được vẻ đẹp của Lẩu Đức Trọc, một vẻ đẹp không cầu kỳ, không khoa trương mà vô cùng đơn giản, tinh tế.

 

Tìm quán ăn đẹp ở Hà Nội, đến với Lẩu Đức Trọc!

 

----------------------

🏡 Địa chỉ Lẩu Đức Trọc:

🕋 CƠ SỞ 1: 15 PHỐ YÊN PHỤ nhỏ - TÂY HỒ - HN

👉 Cửa phụ: 11 NGHI TÀM

🕋 CƠ SỞ 2: 69 PHÓ ĐỨC CHÍNH - BA ĐÌNH - HN

🕋 CƠ SỞ 3: 61 NGÕ 298 TÂY SƠN - ĐỐNG ĐA - HN

👉 Song song PHỐ THÁI THỊNH

🕋 CƠ SỞ 4: 100 DỊCH VỌNG HẬU - CẦU GIẤY - HN

🕋 CƠ SỞ 5: 790 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HN

👉 BIA ĐỨC TRỌC

----------------------

👉 Quý khách có thể tham khảo Menu tại:

🎯 Menu Bia: http://bit.ly/MenuBDT

🎯 Menu Lẩu: http://bit.ly/MenuLDT

🎯 Shop LĐT: http://bit.ly/ShopLDT

🎯 Youtube: http://bit.ly/YtbLDT

🎯 Instagram: http://bit.ly/InsLDT

🎯 Foody: http://bit.ly/FoodyLDT

🎯 Lozi: http://bit.ly/LoziLDT

----------------------

 Liên h đặt bàn:

- 094 140 9999

- 0911 0808 09

🚛 Ship đồ tại nhà:

- 0911 0808 58

- 0911 0808 09